Giới thiệu về LILAMA3.3

THƯ NGỎ
Kính thưa: Quý khách hàng Công ty cổ phần Lilama3.3 là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại Thiết bị công nghiệp như: Thiết bị áp lực, Bồn bể công nghiệp, kết cấu thép và các sản phẩm cơ khí khác.
Được biết Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp, với khả năng của mình chúng tôi mong muốn được Quý khách hàng lựa chọn làm đối tác tin cậy để cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Công ty được hình thành từ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân có trình độ tay nghề cao tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong nước.
Công ty ra đời với sứ mệnh cao cả là mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi cam kết sẽ theo đuổi đến cùng mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, sẽ không ngừng lắng nghe những góp ý đầy thiện chí của Quý khách hàng để tiếp tục phấn đấu nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và chất lượng sản phẩm.
Với phương châm "Lấy chữ tín làm trọng" chúng tôi xin hứa với Quý khách hàng luôn phục vụ với thái độ nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.
Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng rằng sẽ sớm nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của Quý khách hàng.
 
                                                                        CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA3.3
 
 
 
 
 
 
 
1. Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA3.3 (LILAMA3.3 JSC)
2. Địa chỉ :
   Văn phòng: Tổ 7, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
3. Tel: +84 210 3951889, 0903465989
    Fax: +84 210 3951111
Tổng giám đốc: Ông Đỗ Huy Vũ
CÔNG TY LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay208
  • Tháng hiện tại4,603
  • Tổng lượt truy cập823,340
ĐỐI TÁC
CHÂN TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây