Thiết kế chế tạo kết cấu thép và thiết bị

Thiết kế chế tạo kết cấu thép và thiết bị

THIẾT KẾ, CHẾ TẠO THIẾT BỊ VÀ KẾT CÂU THÉP
LILAMA3.3 nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm nhà thép tiền chế, kết cấu thép cho công trình điện, xi măng, nhà máy bia, nhà máy hoá chất, nhà máy gạch…..
Chế tạo các loại bồn bể chứa xăng dầu, hóa chất, thực phẩm có dung tích lớn ,chịu áp lực cao, các thiết bị công nghiệp: cầu trục, cổng trục nâng hạ, hệ thống thông gió, cấp nhiệt, lọc bụi, cột dây co ... hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất đồng bộ hoặc từng phần theo yêu cầu trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo - lắp đặt hoặc hướng dẫn chuyển giao công nghệ...
Chất lượng thiết bị và kết cấu thép do LILAMA3.3 chế tạo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật và luôn làm vừa lòng khách hàng.
 LILAMA3.3 sẵn sàng thoả mãn nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm "Lấy chữ tín làm trọng" chúng tôi xin hứa với Quý khách hàng luôn phục vụ với thái độ nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. 
Hiện LILAMA3.3 đang sở hữu:
    Cán bộ kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư cơ khí có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng . 
    Công nhân với đội ngũ có tay nghề cao, được đào tạo trong các trường kỹ thuật. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên mở những lớp huấn luyện tay nghề bậc cao cho công nhân để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng nước ngoài. Ngoài những máy móc thiết bị đã có sẵn, công ty chúng tôi luôn nắm bắt nhanh chóng, nhạy bén các thay đổi công nghệ hiện đại của nước ngoài đang du nhập vào Việt Nam.
     Dựa trên xu thế đó công ty sẽ trang bị thêm những máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Với đội ngũ KCS nhiều năm kinh nghiệm luôn kiểm tra rất chặt chẽ nguyên vật liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất. 
    Cùng với chỉ tiêu lựa chọn nguyên vật liệu từ các khách hàng có uy tín, có chứng nhận C O, C Q. Đó là tiêu chí góp phần làm cho sản phẩm của công ty cổ phần Lilama3.3 luôn đạt chất lượng
    Đến nay sản phẩm của LILAMA3.3 đã có mặt trên khắp đất nước Việt Nam. Đến với LILAMA3.3 quý khách sẽ được tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, dân dụng và các dây chuyền công nghệ.
    Hãy để LILAMA3.3 tham gia làm đẹp lòng quý khách bằng uy tín chất lượng và cung cách phục vụ của mình.
            Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách!
 

Giới thiệu về LILAMA3.3

THƯ NGỎ Kính thưa: Quý khách hàng Công ty cổ phần Lilama3.3 là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại Thiết bị công nghiệp như: Thiết bị áp lực, Bồn bể công nghiệp, kết cấu thép và các sản phẩm cơ khí khác. Được biết Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng...

Dây chuyền sản xuất vôi
Nung vôi lò kép
Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về công ty Lilama?

CÔNG TY LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay78
  • Tháng hiện tại1,081
  • Tổng lượt truy cập670,266
ĐỐI TÁC
CHÂN TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây